Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Khu vực: 502 ngày trước

Lĩnh vực kinh doanh : Sản phẩm nông, lâm nghiệp

Địa chỉ : Số 11, Đường 16 A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại : 0618.826748

Email : [email protected]

Ngày cấp : 31/08/2009

Người đại diện : GANESH RAJARAMAN

Giới thiệu CN Công ty TNHH Olam Việt Nam Tại KCN Biên Hòa II Olam International là một hàng đầu thế giới tích hợp chuỗi cung ứng quản lý và xử lý của các sản phẩm nông nghiệp và các thành phần thực phẩm, cung cấp sản phẩm khác nhau tại 16 nền tảng tại 65 quốc gia.
Olam có một sự hiện diện tìm nguồn cung ứng và chế biến trực tiếp trong hầu hết các nước sản xuất lớn phục vụ 12.300 khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi 18.000 + đã xây dựng được một vị trí lãnh đạo trong nhiều doanh nghiệp của họ – bao gồm cả ca cao, cà phê, hạt điều, mè, gạo, bông và các sản phẩm gỗ.
Công ty xử lý 10,7 triệu tấn sản phẩm cho một doanh thu bán hàng của S $ 17,1 tỷ USD trong năm tài chính 2012. Trụ sở chính đặt tại Singapore và được liệt kê trên các SGX-ST vào năm 2005, Olam hiện đang xếp hạng trong số trong 40 lớn nhất các công ty được liệt kê ở Singapore về vốn hóa thị trường và là một cổ phiếu thành phần trong các lần Straits Index (STI), Chỉ số MSCI Singapore miễn phí, S & P kinh doanh nông nghiệp Index và các chỉ số kinh doanh nông nghiệp DAXglobal.