Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii
Home > Việt Nam, Đồng Nai > Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Đánh Giá Về Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

13/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 1437 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Lĩnh vực kinh doanh : Sản phẩm nông, lâm nghiệp

Địa chỉ : Số 11, Đường 16 A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại : 0618.826748

Email : [email protected]

Ngày cấp : 31/08/2009

Người đại diện : GANESH RAJARAMAN

Giới thiệu CN Công ty TNHH Olam Việt Nam Tại KCN Biên Hòa II Olam International là một hàng đầu thế giới tích hợp chuỗi cung ứng quản lý và xử lý của các sản phẩm nông nghiệp và các thành phần thực phẩm, cung cấp sản phẩm khác nhau tại 16 nền tảng tại 65 quốc gia.
Olam có một sự hiện diện tìm nguồn cung ứng và chế biến trực tiếp trong hầu hết các nước sản xuất lớn phục vụ 12.300 khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ toàn cầu của chúng tôi 18.000 + đã xây dựng được một vị trí lãnh đạo trong nhiều doanh nghiệp của họ – bao gồm cả ca cao, cà phê, hạt điều, mè, gạo, bông và các sản phẩm gỗ.
Công ty xử lý 10,7 triệu tấn sản phẩm cho một doanh thu bán hàng của S $ 17,1 tỷ USD trong năm tài chính 2012. Trụ sở chính đặt tại Singapore và được liệt kê trên các SGX-ST vào năm 2005, Olam hiện đang xếp hạng trong số trong 40 lớn nhất các công ty được liệt kê ở Singapore về vốn hóa thị trường và là một cổ phiếu thành phần trong các lần Straits Index (STI), Chỉ số MSCI Singapore miễn phí, S & P kinh doanh nông nghiệp Index và các chỉ số kinh doanh nông nghiệp DAXglobal.

Cty TNHH Olam Việt nam KCN Biên Hòa II
Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Thứ hạng của Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Nhận xét tổng quan

Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii được xếp hạng 171 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii Các lĩnh vực kinh doanh của Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii, Tham gia hợp tác cùng Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii Thiết kế website Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii Email Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii. Địa chỉ Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii. Số điện thoại Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii Sơ đồ địa chỉ Cn Công Ty TNHH Olam Việt Nam Tại Kcn Biên Hòa Ii Cty Tnhh Olam Việt Nam Kcn Biên Hòa Ii