Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh
Home > Hà Nội, Việt Nam > Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Đánh Giá Về Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

8/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 229 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Anh Anh Print Joint Stock Company

Lĩnh vực kinh doanh : Dịch vụ in ấn các loại

Địa chỉ : 31 Phúc Tân, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại : 043.872.9490

Fax : 043.8729491

Email : Đăng nhập để xem thông tin

Website : http://anhanhgiftbox.com.vn/

Ngày cấp : 08/07/2009

Người đại diện : Trần Thị Mai Lương

Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất nhập khẩu

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Trăn trở cùng Quí khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều muốn cố gắng tạo dựng một phong cách, một hình ảnh, và một ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình nhằm đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp – Chúng tôi, những chuyên viên nhiều năm trong thiết kế, in ấn, gia công bao bì, kết hợp và cố gắng không ngừng đã hình thành nên Công ty cổ phần in AnhAnh, nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo. Không những vậy, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm Quí Công ty, đó là phương châm để tồn tại và cùng phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay!
Một sản phẩm, điều đầu tiên tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài (bao bì, nhãn hiệu) chứ không phải là chất lượng sản phẩm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất.
Với ý nghĩa như vậy, Thiết kế, in bao bì, in hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.
Hộp quà tặng là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn có ý định tặng quà cho ai đó. Ngoài hộp giấy Ivory, Duplex, … bồi với nhau hoặc bồi trên Carton sóng nhuyễn, Carton cứng, hộp kim loại không thân thiện với môi trường; Anh Anh Printsẽ mang đến cho bạn những chiếc hộp đựng quà thật độc đáo. Hộp gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, là sản phẩm hộp cao cấp thân thiện với môi trường. Hộp gỗ luôn thể hiện nét cổ điển nhưng sang trọng,thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với hộp quà tặng bằng gỗ. Chúng tôitự hào là nhà sản xuất và cung cấp các loại hộp gỗ lớn nhất Việt Nam với giá cạnh tranh và chất lượng nhất.
Với công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên hộp gỗ và không bao giờ bị mờ đi.Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Sản phẩm hộp gỗ của chúng tôi hiện nay được xuất khẩu đi nhiều nước như : Nhật, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ …
Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với các loại hộp: hộp rượu, hộp quà tặng, hộp cà phê,hộp trà và các loại hộp gỗ khác.

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần in Anh Anh
Tên giao dịch: Anh Anh print joint stock company
Tên viết tắt: Anh Anh PR. JSC
Ngành nghề: Truyền thông, Tạo mẫu, In offset, Sản xuất bao bì
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh:
*Tầm nhìn: Chúng tôi phấn đấu Trở thành một trong những công ty thiết kế tạo mẫu và sản xuất các ấn phẩm phục vụ truyền thông quảng cáo và đặc biệt là sản xuất các loại bao bì giấy chất lượng, cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

* Sứ mệnh: Không ngừng phát triển, xây dựng chất lượng cả về hình thức. Tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Sản phẩm phải lấy thực tế làm cốt lõi kết hợp với in ấn và gia công hoàn chính đảm bảo về chất lượng khi sản phẩm ra thị trường.. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để đem lại hình ảnh thương hiệu tốt nhất cho tập đoàn, công ty của quý khách hàng.
Giá trị cốt lõi:
* Gia tăng mọi giá trị cho khách hàng, kết hợp phong cách Việt và tinh hoa nhân loại.
* Sáng tạo và cung cấp dịch vụ linh hoạt.
* Giải pháp hoàn hảo, ý tưởng độc đáo.
* Xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
* Cam kết phát triển bền vững cùng doanh nghiệp.
Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết:

* Sản xuất các sản phẩm có chất lượng ổn định với giá cạnh tranh.
*Giao hàng đúng hẹn.
*Đầu tư thiết bị nâng cao công nghệ nhằm đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.
*Thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng.

giay tap tuong lai
Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Thứ hạng của Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Nhận xét tổng quan

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh được xếp hạng 12816 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh, Tham gia hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Thiết kế website Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Email Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh. Địa chỉ Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh. Số điện thoại Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Sơ đồ địa chỉ Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Anh Anh Giay Tap Tuong Lai