Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu
Home > Hồ Chí Minh, Việt Nam > Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

Đánh Giá Về Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

10/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 628 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

ASIA BAKERY – CONFECTIONERY PRIVATE ENTERPRISE

Tên viết tắt: ABC PRIVATE ENTERPRISE

Lĩnh vực kinh doanh : Sản xuất đồ uống, bánh kẹo

Địa chỉ : 545 Kinh Dương Vương – P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 84.8.7 520 857

Fax : 84.8.7 520 858

Email : [email protected]

Website : http://www.abcbakery.com.vn

Người đại diện : Kao Siêu Lực

Giới thiệu DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BÁNH KẸO Á CHÂU DNTN BÁNH KẸO Á CHÂU ( ABC Bakery ) được sáng lập bởi ông Kao Siêu Lực, hiện là tổng giám đốc của ABC Bakery.
Khởi đầulà một cơ sở nhỏ ở Q.11 Tp Hồ Chí Minh từ năm 1989 với cách làm bánh theo kiểuthủ công, sản xuất và quản lý là những thành viên trong gia đình. Thờikỳ đầu khởi nghiệp, toàn bộ từ khâu trộn bột cho đến nướng bánh đều làmbằng tay và sử dụng lò nướng tự chế bằng đất sét. Khi sản xuất ra sảnphẩm, hằng ngày ông chủ phải trực tiếp mang đi chào bán ở thị trường.
Với quymô nhỏ, thủ công, năng suất thấp, trình độ tay nghề hạn chế nhưng dầndần từng bước, qua một quá trình tích luỹ vốn và kinh nghiệm DN đã tựđầu tư nâng cấp trong tất cả các mặt, trang bị máy móc hiện đại, tiếpthu trình độ kỹ thuật chuyên ngành bánh của các nước trên thế giới đểđạt chất lượng và năng suất cao.
Nhà nướcthực hiện chính sách mở cửa, các doanh nghiệp trong nước được phép ranước ngoài để học hỏi, giao lưu kinh nghiệm. Năm 1993, Ông Kao Siêu Lựcđã được tập đoàn Rheon mời sang Nhật tham quan. Trong thời gian ởNhật,Ông được giới thiệu máy móc thiết bị và cung cấp kỹ thuật làm bánh hiệnđại .
Trở vềViệt Nam, Ông áp dụng công nghệ kỹ thuật mới của Nhật vào sản xuất tạicơ sở của mình nhưng Ông còn phải nghiên cứu để phù hợp vơi khẩu vị ViệtNam. Chiếc bánh “ Dừa lưới” của Ông lúc đó là một thành công tuyệt vờimà nhiều cơ sở làm bánh tại thành phố Hồ Chí Minh mơ ước.
Danhtiếng của Ông Kao Siêu Lực gắn liền với thương hiệu Đức Phát thời ấy.Các cửa hàng của Ông phát triển theo từng năm rồi từng tháng nhưng vẫnkhông đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường thời bấy giờ. Khách hàng muốnnhận bánh của Ông về phân phối lẻ lại phải xếp hàng và chờ đợi rất lâu.
Từ thựctế đó, Ông tự nhận thấy phải xây dựng nhiều cửa hàng hơn nữa và nâng caochất lượng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của xã hội ngày càng cao. Ôngtiếp tục đi ra nước ngoài học hỏi nhiều hơn nữa vì tiêu chí “ Chấtlượng”.
Năm 2000,Ông đã tham dự khoá học về Công nghệ Bánh mì6 tuần do Hội Lúa mạch Mỹtổ chức tại Thái Lan. Trở về nước, kiến thức về nghề Bánh càng thêmphong phú dồi dào. Ông là một trong rất ít người vừa là Chủ vừa là Thợ ởViệt Nam nắm được nguyên tắc chọn nguyên liệu và bột mì thích hợp chotừng loại bánh để vừa đạt chất luợng vừa thu lợi nhuận cao.
Các tiệm bánh của Ông càng ngày càng phát triển nhiều hơn với kỹ thuật và công thức bánh thống nhất do Ông điều hành.
Sự nghiệpphát triển vang dội nhưng Ông chủ Kao Siêu Lực lại không may mắn trongchuyện gia đình. Một bước ngoặt lớn xảy ra trong đời, Ông chia taythương hiệu Đức Phát và để lại cho người vợ cũ. Một lần nữa Ông phảikhởi nghiệp lại từ một thương hiệu mới mang đầy tâm huyết của Ông và côcon gái đầu lòng vừa trở về từ Singapore với bằng chuyên ngành Công nghệThực phẩm.
ABC Bakery gọi tắt từ những chữ ASIA BAKERY & CONFECTIONERY ( BÁNH KẸO Á CHÂU ).
Cùng vớisự tổ chức, quản lý có hệ thống và khoa học, thương hiệu ABC Bakery ngàynay đã phát triển hệ thống cửa hàng và mạng lưới phân phối bánh rộngkhắp ra toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

Thứ hạng của Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

Nhận xét tổng quan

Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu được xếp hạng 1412 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu Các lĩnh vực kinh doanh của Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu, Tham gia hợp tác cùng Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu Thiết kế website Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu Email Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu. Địa chỉ Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu. Số điện thoại Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu Sơ đồ địa chỉ Doanh Nghiệp Tư Nhân Bánh Kẹo á Châu