Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam
Home > Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Việt Nam > Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Đánh Giá Về Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

14/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 1105 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

VIETNAM BREWERY LIMITED

Tên viết tắt: VBL

Lĩnh vực kinh doanh : Sản xuất đồ uống, bánh kẹo

Địa chỉ : 2 Ngô Đức Kế – P. Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08-38222755

Fax : 08-38222754

Giới thiệu CÔNG TY TNHH NHà MÁY BIA VIỆT NAM Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam – 19 năm từng bước khẳng định và gặt hái thành công
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1991, là một trong những đơn vị liên doanh đầu tiên của thành phố, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định sự thành công của mình không chỉ về năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh, thương hiệu lớn mạnh mà còn biết quan tâm đến bảo vệ môi trường và công đồng xã hội. NMBVN được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động có hiệu quả nhất tại Việt nam, đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước và sự phát triển của cộng đồng.
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1991, là một trong những đơn vị liên doanh đầu tiên của thành phố, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định sự thành công của mình không chỉ về năng lực sản xuất, hiệu quả kinh doanh, thương hiệu lớn mạnh mà còn biết quan tâm đến bảo vệ môi trường và công đồng xã hội. NMBVN được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động có hiệu quả nhất tại Việt nam, đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước và sự phát triển của cộng đồng.
Những nền tảng cơ bản cho sự phát triển vững chắc:

Được cấp giấy phép đầu tư vào ngày 9 tháng 12 năm 1991 với công suất ban đầu là 500,000 hl (50 triệu lít), Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam là đơn vị liên doanh giữa Tổng Công Ty Thương mại Sài Gòn và Tập đoàn Asia Pacific Breweries Ltd., ( APBL – có trụ sở tại Singapore ) với đơn vị liên kết là tập đoàn Heineken N.V. – Hà Lan.
Sau 18 tháng thi công xây dựng, Nhà máy Bia Việt Nam chính thức khánh thành vào ngày 19 tháng 11 năm 1993. Một Nhà máy bia hiện đại và là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam tuân thủ công ước Montreal về bảo vệ tầng ôzôn bằng cách sử dụng hệ thống lạnh không có chất CFC, được vận hành với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chất lượng, công xuất và an sinh môi trường.
Với chất lượng tuyệt hảo, các nhãn hiệu bia quốc tế Tiger, Heineken đã chinh phục khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà thông qua một hệ thống phân phối, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và sau khi nhận được phê chuẩn của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư , tháng 4 năm 1995 NMBVN đã tiến hành mở rộng nhà máy nhằm tăng công suất sản xuất lên 1,500,000 hl/ năm (150 triệu lít).
Cuối năm 2003, được sự chấp thuận của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Nhà Máy Bia Việt Nam một lần nữa mở rộng nâng công suất nhà máy lên 2,300,000 hl/ năm (230 triệu lít). Đây cũng là một quá trình nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên NMBVN để tiếp tục gặt hái những thành công mới. Sự thành công của Nhà Máy Bia Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc tăng công suất, tăng sản lượng, phát triển các sản phẩm mới cho nhu cầu đa dạng của khách hàng mà tháng 9 năm 2006, Tập đoàn APBL và Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn đã chính thức mua lại các Nhà máy bia của Foster’s và quyết định chuyển giao, sáp nhập vào Nhà máy Bia Việt Nam. Sự kiện này đã góp phần nâng cao tên tuổi và một lần nữa khẳng định sự thành công và sự trưởng thành lớn mạnh của Nhà Máy Bia Việt nam.
Ngày 25/10/2009, Nhà Máy Bia Việt Nam đã thực hiện thành công dự án gồm 2 hạng mục: tăng công suất lên 2,800,000 hl/ năm (230 triệu lít) và khánh thành “Dây chuyền đóng lon nhanh nhất Việt Nam”. Sau hơn 2 tháng thi công, tổ dự án đã đưa vào hoạt động ổn định và hiệu quả. Thành công này một lần nữa nói lên sự đoàn kết và quyết tâm cao của toàn thể CBCNV cùng vì một mục tiêu chung “trở thành Nhà Máy Bia hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2015″.
Các giải thưởng:
1. Giải thưởng quốc tế về chất lượng bia Tiger (Tiger Quality Awards) 2005
2. Giải thưởng rồng vàng dành cho sản xuất tốt 2001-2006
3. Doanh nghiệp nộp nhiều thuế nhất tại TPHồ Chí Minh.
4. Giải thưởng quốc tế về chất lượng (Heineken Quality Awards) 2007, 2008, 2009
5. Giải thưởng quốc tế về Nhà Máy Bia (Heineken Brewery Awards) 2008
6. Giải thưởng quốc tế về tiêu thụ và phân phối (Heineken Sales & Distribution Award)2007
7. Cúp vàng ISO 2007
8. Giải thưởng Rồng Vàng 2007
9. Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2008
10. Nhà quản lý xuất xắc 2007 – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Nguyễn Nhất Minh
11. Cúp Bảo Vệ Môi Trường 2008.
12. Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu VN 2009.
………………..
Mười chín năm lớn mạnh cùng đất nướcViệt Nam.

Những ngày đầu khi vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm bia cao cấp của NMBVN cũng gặp rất nhiều khó khăn do tình hình kinh tế lúc bấy giờ, nhất là làm sao để các sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng khắp cả nước với giá cả hợp lý nhất. Sự nổ lực không ngừng của CBCNV trong việc xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp và các chiến lược phát triển thương hiệu là một quá trình liên tục đáng trân trọng để đến nay đa số khách hàng đều có thể nhận biết các thương hiệu của NMBVN.
NMBVN hiện có 6 văn phòng chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Tp. Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Cần Thơ. Bên cạnh đó, NMBVN còn có hàng trăm Nhà Phân phối và đại lý lớn nhỏ tạo nên một mạng lưới phân phối rộng khắp từ Quảng Bình đến Cà Mau. Các NPP và đại lý của NMBNVN luôn là người bạn cùng đồng hành và phát triển với NMBVN. Với chính sách cùng nhau phát triển, các NPP và đại lý của NMBVN không ngừng phát triển về mặt doanh thu, kinh nghiệm và còn tinh tường trong việc quản lý tài chính để tránh thất thoát và lãng phí.
“Với mục tiêu trở thành Nhà Máy Bia Hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng thúc đẩy sự phát triển của các đối tác chiến lược trong nước nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, ngon nhất, tươi mát nhất, cũng như những dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi nhất cho khách hàng” ông David Teng – TGĐ đã phát biểu.
Nhân lực: yếu tố quyết định thành công.
Ôn lại lịch sử 19 năm, Ban Tổng Giám đốc NMBVN đã nhìn nhận rằng sự thành công của NMBVN phần lớn là nhờ vào những nổ lực và quyết tâm cao của các cộng sự người Việt Nam. Một môi trường làm việc thân ái, đoàn kết vì mục tiêu chung là nền tảng vững chắc mang đến sự thành công.
Ngay từ những buổi đầu, BGĐ rất luôn quan tâm và đầu tư đến chiến lược phát triển nhân sự. Như mọi công ty khác, con người là tài sản quý báu nhất của NMBVN. BGĐ luôn đầu tư và tạo mọi cơ hội thuận lợi cho nhân viên luôn trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn tại trong và ngoài nước. Mỗi bộ phận và mỗi nhân viên luôn đặt những mục tiêu cho công việc của mình và đều có cơ hội thể hiện khả năng chuyên môn và cùng thực hiện những nhiệm vụ chiến lược. Chính sách của NMBVN luôn dành cho CBCNV những chính sách đãi ngộ xứng đáng cũng như những cơ hội thăng tiến. Trong quá trình hoạt động 19 năm qua, người Việt Nam đã đảm nhận nhiều vị trí then chốt mà trước đây do các chuyên gia nước ngoài đảm trách. Đây là một trong những yếu tố khẳng định lần nữa những chiến lược và định hướng phát triển của NMBVN luôn đúng đắn, vững chắc và thành công.

công ty heineken việt namcong ty nha may bia vietnamcong ty tnhh nha may bia viet namgiới thiệu về công ty bia đại việt tại thái bìnhnpp bia heineken vietnamTHÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM
Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Thứ hạng của Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Nhận xét tổng quan

Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam được xếp hạng 330 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, Tham gia hợp tác cùng Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam Thiết kế website Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam Email Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam. Địa chỉ Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam. Số điện thoại Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam Sơ đồ địa chỉ Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam Công Ty Heineken Việt Nam
Cong Ty Nha May Bia Vietnam
Cong Ty Tnhh Nha May Bia Viet Nam
Giới Thiệu Về Công Ty Bia Đại Việt Tại Thái Bình
Npp Bia Heineken Vietnam
Thông Tin Liên Hệ Của Công Ty Tnhh Nhà Máy Bia Việt Nam