Công Ty TNHH Sơn Trà

Công Ty TNHH Sơn Trà
Home > Việt Nam, Vĩnh Phúc > Công Ty TNHH Sơn Trà

Đánh Giá Về Công Ty TNHH Sơn Trà

12/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 247 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty TNHH Sơn Trà

Tên viết tắt: Chè Sơn Trà

Lĩnh vực kinh doanh : Sản phẩm thực phẩm

Địa chỉ : Thị trấn Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Điện thoại : 02103838195

Fax : 02103838195

Email : [email protected]

Website : http://www.sontratea.com.vn

Người đại diện : Vũ Văn Võ

Giới thiệu Công ty TNHH Sơn Trà Công ty Chè Sơn Trà là Doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến Chè đen, chè xanh, các loại chè xuất khẩu. Sản phẩm Của Công ty được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Các nước khu vực Châu Âu, châu Phi, Trung Đông….
Với hơn 30 loại sản phẩm. Chè Sơn Trà được tiêu thụ tại các đại lý chính thức của công ty trong cả nước. Sản phẩm Chè Của Công ty Sơn Trà được khách hàng, người tiêu dùng ưa chuộng và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm …
Thay mặt Hơn 100 cán bộ, Công nhân viên Công ty Chè Sơn Trà cho phép tôi được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt.
Chúng tôi một tập thể đã có bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến chè, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường luôn là trách nhiệm và uy tín của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nghiên cứu có trình độ cao cùng với cơ sở vật chất đồng bộ, chúng tôi luôn có những sản phẩm mới cung cấp ra thị truờng với mục tiêu chính hướng tới việc bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.Để cùng phát triển bền vững, chúng tôi rất mong được có được sự hợp tác của quý vị.

Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty TNHH Sơn Trà

Thứ hạng của Công Ty TNHH Sơn Trà

Nhận xét tổng quan

Công Ty TNHH Sơn Trà được xếp hạng 11036 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty TNHH Sơn Trà

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty TNHH Sơn Trà Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty TNHH Sơn Trà, Tham gia hợp tác cùng Công Ty TNHH Sơn Trà Thiết kế website Công Ty TNHH Sơn Trà Email Công Ty TNHH Sơn Trà. Địa chỉ Công Ty TNHH Sơn Trà. Số điện thoại Công Ty TNHH Sơn Trà Sơ đồ địa chỉ Công Ty TNHH Sơn Trà