Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Khu vực: 508 ngày trước

BA VI MILK JOINT STOCK COMPANY

Lĩnh vực kinh doanh : Các sản phẩm từ chăn nuôi

Địa chỉ : Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Điện thoại : 04. 3388 1200

Fax : 04. 3388 0826

Email : [email protected]

Website : http://bavimilk-jsc.com.vn

Người đại diện : Lê Hoàng Vinh

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA BA VÌ Công ty cổ phần sữa Ba Vì được thành lập ngày 05 tháng 05 năm 2009
Với nhiệm vụ chính: phát triển đàn bò, thu mua sữa từ các hộ nông dân, chế biến các sản phẩm từ sữa.
Từkhi thành lập Công ty đã luôn chú trọng tới việc xây dựng và phát triểnvùng nguyên liệu. Công ty đã phối hợp cùng với Trung tâm khuyến nônghuyện Ba Vì, Trung tâm khuyến nông thành phố Hà Nội, Trung tâm pháttriển chăn nuôi thành phố Hà Nội, Sở Nông nghiệp thành phố Hà Nội, đứngra làm người bảo lãnh, cho hộ nông dân vay vốn không tính lãi để mở rộngđàn bò, phát triển kinh tế. Đến nay nuôi bò sữa đã trở thành một nghềcủa vùng, đem lại thu nhập cao cho hộ nông dân, cải thiện cuộc sống.

Vớimục tiêu coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu khi hoạt động,Công ty luôn chú trọng tới từng khâu kiểm soát nhỏ nhất của sản phẩm đểđảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Dòngsản phẩm chính của Công ty là sữa tươi thanh trùng (sữa Bò, sữa Dê),sữa chua Bò có đường, sữa chua Dê, sữa chua uống, caramen, bánh sữa.

Đặcbiệt Công ty cổ phần sữa Ba Vì đã đầu tư hàng tỷ đồng cho việc pháttriển đàn Dê và là đơn vị duy nhất bao thầu toàn bộ lượng sữa Dê củaTrung tâm Nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây. Vì vậy sữa tươi Dê thanh trùngvà sữa chua Dê là hai dòng sản phẩm riêng có của Công ty.

Hiệntại Công ty có gần 300 đại lý khu vực đường Láng, đường 32, Phú Thọ,Hòa Bình, khu vực nội thành Hà Nội. Công ty đã mở rộng thị trường ở HảiPhòng, Lào Cai, Thái Nguyên và đang tiếp cận thị trường miền Nam. Công ty cũng đang phục vụ sữa cho một số trường học và khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Côngty cổ phần sữa Ba Vì mong muốn được hợp tác với các đơn vị, mong nhậnđược sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, người tiêu dùng.