Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì
Home > Hà Nội, Miền Nam, Việt Nam > Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Đánh Giá Về Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

9/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 318 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

BA VI MILK JOINT STOCK COMPANY

Lĩnh vực kinh doanh : Các sản phẩm từ chăn nuôi

Địa chỉ : Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Điện thoại : 04. 3388 1200

Fax : 04. 3388 0826

Email : [email protected]

Website : http://bavimilk-jsc.com.vn

Người đại diện : Lê Hoàng Vinh

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA BA VÌ Công ty cổ phần sữa Ba Vì được thành lập ngày 05 tháng 05 năm 2009
Với nhiệm vụ chính: phát triển đàn bò, thu mua sữa từ các hộ nông dân, chế biến các sản phẩm từ sữa.
Từkhi thành lập Công ty đã luôn chú trọng tới việc xây dựng và phát triểnvùng nguyên liệu. Công ty đã phối hợp cùng với Trung tâm khuyến nônghuyện Ba Vì, Trung tâm khuyến nông thành phố Hà Nội, Trung tâm pháttriển chăn nuôi thành phố Hà Nội, Sở Nông nghiệp thành phố Hà Nội, đứngra làm người bảo lãnh, cho hộ nông dân vay vốn không tính lãi để mở rộngđàn bò, phát triển kinh tế. Đến nay nuôi bò sữa đã trở thành một nghềcủa vùng, đem lại thu nhập cao cho hộ nông dân, cải thiện cuộc sống.

Vớimục tiêu coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu khi hoạt động,Công ty luôn chú trọng tới từng khâu kiểm soát nhỏ nhất của sản phẩm đểđảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

Dòngsản phẩm chính của Công ty là sữa tươi thanh trùng (sữa Bò, sữa Dê),sữa chua Bò có đường, sữa chua Dê, sữa chua uống, caramen, bánh sữa.

Đặcbiệt Công ty cổ phần sữa Ba Vì đã đầu tư hàng tỷ đồng cho việc pháttriển đàn Dê và là đơn vị duy nhất bao thầu toàn bộ lượng sữa Dê củaTrung tâm Nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây. Vì vậy sữa tươi Dê thanh trùngvà sữa chua Dê là hai dòng sản phẩm riêng có của Công ty.

Hiệntại Công ty có gần 300 đại lý khu vực đường Láng, đường 32, Phú Thọ,Hòa Bình, khu vực nội thành Hà Nội. Công ty đã mở rộng thị trường ở HảiPhòng, Lào Cai, Thái Nguyên và đang tiếp cận thị trường miền Nam. Công ty cũng đang phục vụ sữa cho một số trường học và khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Côngty cổ phần sữa Ba Vì mong muốn được hợp tác với các đơn vị, mong nhậnđược sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, người tiêu dùng.

Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Thứ hạng của Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Nhận xét tổng quan

Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì được xếp hạng 6711 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì, Tham gia hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì Thiết kế website Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì Email Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì. Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì. Số điện thoại Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì Sơ đồ địa chỉ Công Ty Cổ Phần Sữa Ba Vì