Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Công Ty TNHH Canon Việt Nam
Home > Hà Nội, Hồ Chí Minh, Việt Nam > Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Đánh Giá Về Công Ty TNHH Canon Việt Nam

9/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 609 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Tên viết tắt: Canon

Lĩnh vực kinh doanh : Dịch vụ thông tin và truyền thông

Địa chỉ : Lô A1 Khu Cn Thăng Long, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại : 04-38812111

Fax : 04-38812111

Email : [email protected]

Website : http://www.canon.com.vn

Người đại diện : Kage Yama Sachio

Di động : 0

Giới thiệu Công ty TNHH Canon Việt Nam Lời Giới Thiệu
Đứng đầu trên toàn cầu trong kỹ thuật hình ảnh, Canon là người phát triển và sản xuất thiết bị hình ảnh, máy móc văn phòng, dụng cụ quang học và các sản phẩm khác. Lịch sử của Canon bắt đầu từ năm 1937, là một công ty máy ảnh và dụng cụ quang học với niềm khao khát sản xuất máy ảnh tốt nhất thế giới. Là một nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng thế giới, 60 năm qua Canon đã bắt đầu vào một dây chuyền sản xuất mới. VớI tâm nguyện cam kết trong Nghiên Cứu và Kỹ Thuật, sản phẩm của Canon ngày nay bao gồm những sản phẩm cá nhân, sản phẩm công nghiệp và thiết bị văn phòng. Mục đích của sản phẩm Canon là cải thiện đời sống của mọi người ở nơi làm việc cũng như là ở nơi vui chơi giải trí.

Những Sản Phẩm Cá Nhân:
Máy Ảnh Kỹ Tthuật Số, Máy Ảnh SLR, Máy Ảnh Thường, Máy Fax, Máy Quét, Máy Photocopy Cá Nhân, Thấu Kính, Máy Quay, Ống Nhòm, Máy In Phun, Những Sản Phẩm Thông Tin Cá Nhân & Những Thiết Bị Đa Chức Năng La-de.

Máy Móc Văn Phòng:
Máy Photocopy Màu, Máy Đa Chức Năng Kỹ Thuật Số Màu/Trắng Đen, Máy In La-de, Máy In Khổ Lớn, Máy In Màu Tốc Độ Cao, Những Sản Phẩm Giao Tiếp Hiển Thị, Máy Chiếu, Mực và Trống.
Những Sản Phẩm Công Nghiệp
Thiết Bị Sản Xuất Bán Dẫn, Thiết Bị Truyền Hình, Thiết Bị Về Mắt, Thiết Bị và Hệ Thống Chụp X-Quang Kỹ Thuật Số.

Hoạt Động
Sản Phẩm Canon đã có mặt ở Việt Nam kể tử những năm 1980 thông qua các kênh phân phối chính thức. Với sự thành lập Văn Phòng Đại Diện Canon ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 1 năm 2003 và tháng 1 năm 2004, Canon cung cấp hoạt động tiếp thị, hỗ trợ về huấn luyện và dịch vụ trực tiếp đến ngườI tiêu dùng các sản phẩm thiết bị văn phòng, thiết bị và link kiện hình ảnh. Canon hoạt động mật thiết với mạng lưới các nhà phân phốI và dịch vụ đại lý bảo hành trên toàn quốc. Nhiều chương trình huấn luyện tổ chức đều đặn về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi được tổ chức để trang bị cho các kênh phân phối và kênh bảo hành chính thức về sản phẩm và dịch vụ bảo hành.
Phòng trưng bày của Canon, Trung Tâm GiảI Pháp Hình Ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là điểm liên lạc trực tiếp để trưng bày những công nghệ mới nhất của Canon và truyền lại kiến thức về sản phẩm cho người tiêu dùng.
*Hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Công Ty Canon Singapore Pte.Ltd, trụ sở chính của khu vực Nam và Đông Nam Á.

Sản Xuất
Tháng 5 năm 2002 Canon bắt đầu dây chuyền sản xuất ở nhà máy mới ở Việt Nam. Nằm tại khu Công Nghiệp Thăng Long, Thủ Đô Hà Nội, với những trang thiết bị sản xuất mới, Nhà Máy Canon Việt Nam có diện tích hoạt động là 225,000 m2. Là một trong số 18 nhà máy sản xuất của Canon ở Châu Á, nằm ngoài Nhật Bản, Nhà Máy Canon Việt Nam đặc trách trong việc sản xuất Máy In Phun. Nhà Máy Canon Việt Nam đóng góp 25% tổng sản lượng Máy In Phun trên toàn cầu và hiện tại là nhà xuất khẩu lớn nhất ở Hà Nội với sản lượng xuất khẩu là 53% trên tổng sản lượng xuất khẩu của ngành có vốn đầu tư nước ngoài, và thu nhập hơn US$ 200 triệu. Ngoài việc phục vụ thị trường Việt Nam, Máy In Phun được xuất khẩu tớI các thị trường Châu Á, Châu Âu và Mỹ.
Theo tinh thần “Kyosei”, trang thiết bị sản xuất của nhà máy đều bảo vệ môi trường, tận dụng những giá bằng tre, nhẹ, chắc và kinh tế trong hệ thống lắp ráp của nhà máy.

Cty TNHH Canon Việt Nam
Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Thứ hạng của Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Nhận xét tổng quan

Công Ty TNHH Canon Việt Nam được xếp hạng 1541 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty TNHH Canon Việt Nam

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty TNHH Canon Việt Nam Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty TNHH Canon Việt Nam, Tham gia hợp tác cùng Công Ty TNHH Canon Việt Nam Thiết kế website Công Ty TNHH Canon Việt Nam Email Công Ty TNHH Canon Việt Nam. Địa chỉ Công Ty TNHH Canon Việt Nam. Số điện thoại Công Ty TNHH Canon Việt Nam Sơ đồ địa chỉ Công Ty TNHH Canon Việt Nam Cty Tnhh Canon Việt Nam