Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Khu vực: 508 ngày trước

INOUE (VIETNAM) JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: INOUE (VIETNAM)., JSC

Lĩnh vực kinh doanh : Phương tiện vận tải và các linh kiện

Địa chỉ : X. Thanh Lâm, H. Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại : (04) – 38165140

Fax : (04) 38165144

Email : [email protected]

Website : http://www.ircvietnam.com/

Người đại diện : Kazuo Sato

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN INOUE (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH CAOSU INOUE VIỆT NAM được thành lập theoGPĐT số 1795 do Bộ Kế hoạch và Đầutư cấp ngày 02/01/1997, là công ty liên doanh giữacác bên:

Bênnước ngoài góp 70% vốn, gồm các đốitác:
Inoue Rubber Co., Ltd. (Japan) Fung Keong Rubber Manufactory(M) SDN BHD. (Malaysia) Inoue Rubber (Thailand) PublicCo., Ltd. (Thailand) Bridgestone Corporation.(Japan)
BênViệt Nam: Góp 30% vốn
Tổng Công ty Hoá Chất Việt Nam

Công ty có trụ sở chính đặt tại xã ThanhLâm, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc với diệntích trên 4 hecta. Đây lả liên doanh cuối cùng củaCông ty cao su INOUE Nhật Bản tại khu vựcchâu Á trong thế kỷ 20. Chúng tôi là công ty duy nhấttại Việt Nam được chính thức kýhợp đồng chuyển giao công nghệ từCông ty cao su INOUE Nhật Bản. Tại nhà máy tiêntiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á,Công ty cao su INOUE Việt Nam, cùng với sự hỗtrợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản,đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuấtcác sản phẩm chính hiệu với chất lượngcao ngang bằng các sản phẩm của tậpđoàn INOUE trên toàn thế giới với các sảnphẩm chính sau:

Lốp xe máycác loại. Thịtrường nội địa

Săm xe máycác loại. Thịtrường nội địa

Các sảnphẩm cao su kỹ thuật. Thịtrường nội địa

Săm, lốpxe đẩycác loại. Thịtrường xuất khẩu

Chúng tôi luôntự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩmsăm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chínhhiệu cho các hãng sản xuất và lắp ráp xe máy nổitiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam,Công ty YAMAHA Việt Nam, Công ty KAWASAKI, Công ty VMEP,… Các sảnphẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đượcnhững quy trình kiểm định ngặt nghèo nhấtvề độ bền, độ an toàn và các tính năngkỹ thuật khác. Ngoài ra, với hệ thống các nhàphân phối tại hầu hết các tỉnh, thành phốtrên cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực đểmang đến cho quý khách hảng các sản phẩm săm,lốp thay thế với chất lương cao, giá cảhợp lý và dịch vụ bảo hành tiện lợi.
Với phươngchâm “Chất lượng tốt, độ bềncao, dịch vụ tiện lợi”, CÔNG TY TNHH CAO SUINOUE VIỆT NAM chúng tôi sẽ luôn là người bạn đườngtin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

cong ty co phan inoue viet nam (nhat ban)