Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)
Home > Hà Nội, Việt Nam > Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Đánh Giá Về Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

8/20
Điểm trung bình được đánh giá bới 1338 khách hàng xem trang

Đánh giá về công ty này

Chuyên nghiệp:
Chất lượng Sản Phẩm:
Độ tin cậy:
Khả năng sẽ hợp tác:

Phân Tích Đánh Giá

Rất uy tín0%
Khá uy tín100%
Không uy tín0%

Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

INOUE (VIETNAM) JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: INOUE (VIETNAM)., JSC

Lĩnh vực kinh doanh : Phương tiện vận tải và các linh kiện

Địa chỉ : X. Thanh Lâm, H. Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại : (04) – 38165140

Fax : (04) 38165144

Email : [email protected]

Website : http://www.ircvietnam.com/

Người đại diện : Kazuo Sato

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN INOUE (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH CAOSU INOUE VIỆT NAM được thành lập theoGPĐT số 1795 do Bộ Kế hoạch và Đầutư cấp ngày 02/01/1997, là công ty liên doanh giữacác bên:

Bênnước ngoài góp 70% vốn, gồm các đốitác:
Inoue Rubber Co., Ltd. (Japan) Fung Keong Rubber Manufactory(M) SDN BHD. (Malaysia) Inoue Rubber (Thailand) PublicCo., Ltd. (Thailand) Bridgestone Corporation.(Japan)
BênViệt Nam: Góp 30% vốn
Tổng Công ty Hoá Chất Việt Nam

Công ty có trụ sở chính đặt tại xã ThanhLâm, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc với diệntích trên 4 hecta. Đây lả liên doanh cuối cùng củaCông ty cao su INOUE Nhật Bản tại khu vựcchâu Á trong thế kỷ 20. Chúng tôi là công ty duy nhấttại Việt Nam được chính thức kýhợp đồng chuyển giao công nghệ từCông ty cao su INOUE Nhật Bản. Tại nhà máy tiêntiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á,Công ty cao su INOUE Việt Nam, cùng với sự hỗtrợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản,đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuấtcác sản phẩm chính hiệu với chất lượngcao ngang bằng các sản phẩm của tậpđoàn INOUE trên toàn thế giới với các sảnphẩm chính sau:

Lốp xe máycác loại. Thịtrường nội địa

Săm xe máycác loại. Thịtrường nội địa

Các sảnphẩm cao su kỹ thuật. Thịtrường nội địa

Săm, lốpxe đẩycác loại. Thịtrường xuất khẩu

Chúng tôi luôntự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩmsăm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chínhhiệu cho các hãng sản xuất và lắp ráp xe máy nổitiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam,Công ty YAMAHA Việt Nam, Công ty KAWASAKI, Công ty VMEP,… Các sảnphẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đượcnhững quy trình kiểm định ngặt nghèo nhấtvề độ bền, độ an toàn và các tính năngkỹ thuật khác. Ngoài ra, với hệ thống các nhàphân phối tại hầu hết các tỉnh, thành phốtrên cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực đểmang đến cho quý khách hảng các sản phẩm săm,lốp thay thế với chất lương cao, giá cảhợp lý và dịch vụ bảo hành tiện lợi.
Với phươngchâm “Chất lượng tốt, độ bềncao, dịch vụ tiện lợi”, CÔNG TY TNHH CAO SUINOUE VIỆT NAM chúng tôi sẽ luôn là người bạn đườngtin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Công ty TNHH Inoue Việt NamCong ty co phan Inoue Viet Nam
Thu Gọn Lại

Bình luận Nhận Xét về Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Thứ hạng của Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Nhận xét tổng quan

Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) được xếp hạng 201 trên tổng số 147324 Doanh nghiệp tham gia đánh giá trong 3 tháng gần đây.

Công ty này nằm trong 100 nghìn doanh nghiệp được nhiều người tìm kiếm nhất qua mạng internet tại Việt Nam. Có thể nói công ty đã có những bước truyền thông và đẩy mạnh quảng cáo trên mạng internet. Giúp người dùng và khách hàng dễ dàng cập nhật và tìm kiếm thông tin của công ty hơn các đối thủ khác.

Phân tích khách tìm đến Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam)

Từ khóa từ công cụ tìm kiếm

Những từ khóa tìm kiếm gửi lưu lượng truy cập vào trang web này?

Thông tin Liên hệ Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) Các lĩnh vực kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam), Tham gia hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) Thiết kế website Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) Email Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam). Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam). Số điện thoại Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) Sơ đồ địa chỉ Công Ty Cổ Phần Inoue (Việt Nam) Công Ty Tnhh Inoue Việt Nam
Cong Ty Co Phan Inoue Viet Nam